Tour Khám Phá Miền Ban - 3 ngày 2 đêm

3 Ngày 2 Đêm

05/01/2018

Chương trình tour

Mã tour: KPMB-3d2d

Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Khởi hành: 05/01/2018

Nơi khởi hành:

Số chỗ còn nhận: 5

Giá

Liên hệ

Đặt tour ngay

Ngày 1 :

Tada Tours chào đón quý khách tại sân bay Mường Thanh, đưa quý khách ngắm nhìn thành phố Điện Biên Phủ, về tới khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

14:30: Tada Tours đón quý khách thăm quan city với nhiều điểm di tích và danh lam thắng cảnh. Sau đó quý khách về lại khách sạn.

19:00: Xe và HDV đưa quý khách tới bản văn hóa tham gia giao lưu trải nghiệm ẩm thực và các chương trình múa hát, nhảy xòe, nhảy sạp quanh lửa trại.

 

 

Ngày 2 :

8:00: Quý khách tham gia các hoạt động của Lễ hội hoa ban, sau đó thăm quan trải nghiệm nhà sàn gỗ lim lớn nhất Đông Nam Á và thưởng thức bữa cơm trưa tại nhà hàng với các món ăn dân tộc đặc sắc.

13:00: Quý khách lên xe chinh phục đèo Pha Đin – một trong “tứ đại đèo” để đến với Sơn La – cũng là một thủ phủ của người Thái.

17:30: Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi, thưởng thức bữa cơm tối.Sau đó quý khách tự do khám phá TP Sơn La.

Ngày 3 :

Trải nghiệm Cao Nguyên

Mc Châu

Khi nhng cánh đào khoe sc thm, hòa quyn màu xanh biếc ca tri và xanh ngát ca núi, đim chm nhng bt ngàn vàng hoe và trng tinh khôi hoa ci. Cung đường này xng danh: Thiên Đường Mùa Xuân

 

7:30: Tạm biệt TP Sơn La, quý khách tiếp tục cuộc hành trình khám phá quốc lộ 6 thơ mộng.

10:00: Xe và HDV đưa quý khách trải nghiệm các sản phẩm nông sản địa phương sau đó tới đồi chè nông trường thăm quan, hóa thân thành những chàng trai, cô gái dân tộc xinh xắn, ghi lại những bức hình lưu niệm đầy hân hoan.

11:00: Quý khách dừng chân thưởng thức bữa cơm trưa tại thị trấn Mộc Châu.

12:30: Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

 

18:30: Chia tay đoàn, tạm biệt và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo.