Giới thiệu

Được thành lập bởi những người yêu mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, với niềm tự hào quê hương – tự hào dân tộc sâu sắc, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du lịch cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, TADA TOURS hứa hẹn sẽ là lựa chọn tin cậy của mọi đối tượng khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ du lịch trên địa bàn Tỉnh Điện Biên.

 

Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm:

 

- Tổ chức Land Tour địa phương dành cho khách du lịch đến Điện Biên;

 

- Tổ chức Tour trọn gói dành cho khách du lịch nội địa.

 

- Thiết kế tour theo yêu cầu của quý khách: cá nhân, đoàn tập thể, nhóm gia đình….

 

- 12 Dorm phục vụ Du khách chỉ từ 5$/đêm.

 

-  Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.

 

-  Dịch vụ đặt phòng khách sạn.

 

Dịch vụ đặt vé máy bay;Dịch vụ làm visa, hộ chiếu.

 

- Tư vấn, thiết kế, xây dựng chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo... theo yêu cầu.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

- Tada tours cam kết sẽ phấn đấu để trở thành một trong những công ty du lịch lấy uy tín chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, đưa dịch vụ du lịch Điện Biên sánh ngang với dịch vụ du lịch của các địa phương trong nước và quốc tế.

- Với các nguồn lực dồi dào:  về nhân lực và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn trên mọi miền đất nước cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, TADA TOUR SẼ nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị với giá thành và chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

 

- Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu và quảng bá hình ảnh văn hoá truyền thống và vẻ đẹp tự nhiên, trước hết là của Điện Biên phủ mến yêu, và những vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

 

Triết lý kinh doanh

 

- TADA TOURS luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

 

Giá trị cốt lõi

 

- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

 

- Chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của TADA TOURS

 

- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở TADA TOURS

 

Cam kết

 

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, thông thạo mọi địa danh, am hiểu mọi giá trị TADA TOURS có thể tư vấn đúng đắn cho khách hàng cũng như phục vụ quý khách chu đáo nhất với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

 

- TADA TOUR mang đến khách hàng các thông tin đầy đủ và chính xác về các điểm tham quan cũng như luôn sẵng sàng là nhà tư vấn đáng tin cậy nhất cho việc lập kế hoạch tham quan, dự kiến chi phí cho mỗi chương trình

 

- Giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích, hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách.

 

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo, ân cần, luôn biết lắng nghe và học hỏi.

 

Ngoài cam kết mang đến cho du khách những hành trình với dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi mong rằng mỗi chuyến đi đều đọng lại trong lòng Quý khách những kỷ niệm đáng nhớ qua nhiều hình thức sinh hoạt đặc sắc đầy bất ngờ và lý thú mà chúng tôi sẽ cống hiến phục vụ Quý khách.

 

Khẳng định uy tín thương hiệu của mình, TADA TOURS luôn chủ động trong việc khai phá, sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo và luôn kiểm tra kỹ lưỡng tất cả những dịch vụ để phục vụ khách hàng. Chúng tôi tin rằng với sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú và luôn được làm mới sẽ mang đến cho quý khách nhiều sự lựa chọn khác nhau, đầy thú vị và tiện ích.

 

TADA TOURS luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các dịch vụ, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của du khách và góp phần đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam.

 

 Hy vọng Quý du khách sẽ thật sự hài lòng sau mỗi chuyến đồng hành cùng TADA TOURS