Giới thiệu

 

Trong thời đại bùng nổ của các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng như hiện nay, du khách có rất nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế khiến cho không ít người phải đau đầu khi thiết kế cho bản thân, gia đình và công ty của mình một chuyến du lịch với dịch vụ tốt, uy tín, chất lượng. Xuất phát từ những yếu tố đó, TADA TOURS thành lập với mong muốn sẽ là địa chỉ “vàng” để du khách có thể gửi gắm sự tin cậy trong mỗi hành trình du lịch.

 Đặc biệt, TADA TOURS được thành lập tại mảnh đất Điện Biên linh thiêng đi vào lịch sử của dân tộc và trên thế giới với trận đánh Điện Biên Phủ Lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đơn vị tiên phong trong các tour du lịch quảng bá vẻ đẹp thiên nhiên cũng như nét đẹp văn hóa tại Điện Biên nói riêng và vùng du lịch Tây Bắc nói chung gửi đến du khách trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm: 

·        Tổ chức Land Tour địa phương dành cho khách du lịch đến Điện Biên

·        Tổ chức Tour trọn gói dành cho khách du lịch nội địa.

·        Thiết kế tour theo yêu cầu của quý khách

·        12 Dorm phục vụ Du khách chỉ từ 5$/đêm.

·         Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ. 

·        Dịch vụ đặt phòng khách sạn.

·        Dịch vụ đặt vé máy bay; Dịch vụ làm visa, hộ chiếu.

·        Tư vấn, thiết kế, xây dựng chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo... theo yêu cầu. 

Tầm nhìn 

 Trong thời gian tới TADA TOURS phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu vùng Tây Bắc. Mục tiêu tương lai chúng tôi muốn sánh ngang với các địa phương trong nước và vươn ra quốc tế.

 Sứ mệnh

 Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hoá truyền thống và vẻ đẹp thiên  nhiên của mảnh đất Điện Biên nói riêng và những vẻ đẹp đất nước con người Việt Nam nói chung  đến với du khách trong và ngoài nước.

 Triết lý kinh doanh

 TADA TOURS lấy khách hàng làm nòng cốt, quyền lợi khách hàng là thước đo, sự tin yêu của khách hàng làm kim chỉ nam. Ngoài ra, chúng tôi luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường.

 Cam kết 

 Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, thông thạo mọi địa danh TADA TOURS cam kết:

 ·        Phục vụ quý khách chu đáo nhất với chất lượng đẳng cấp quốc tế.

·        Cung cấp thông tin tours đầy đủ, thiết thực, chính xác. 

·      Giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu; lịch trình tham quan rõ ràng, đảm bảo tối đa lợi ích cũng như hạn chế tối thiểu rủi ro và bất lợi cho du khách.

 Giá trị cốt lõi

Tiên phong trong các tour du lịch độc đáo, mới lạ với mức phí hợp lý và ưu đãi.

 Lời kết

 Trên con đường khẳng định thương hiệu của chúng tôi không thể thiếu sự đồng hành của quý du khách. Chính sự tin yêu của du khách sẽ là động lực to lớn để TADA TOURS vững mạnh, phát triển.